చిక్కీలు

 




చిక్కీలు


కావలసినవి


ఎండు కొబ్బరి తురుము - రెండు కప్పులు, 

బెల్లం • పావు కప్పు, 

పంచదార - ఒకకప్పు 

యాలకుల పొడి - ఒక టీస్పూన్,


తయారీ విధానం


స్టవ్ పై పాన్ పెట్టి బెల్లం కరిగే వరకు వేడి చేయాలి మరొక పాన్లో కొబ్బరి తురుము వేసి గోరుమరంగులోకి మారే వరకు వేగించి ఒక పాత్రలోకి తీసుకోవాలి, కరిగిన బెల్లంలో పంచదార వేసి కలపాలి. పంచదార కరిగిన తరువాత వేగించిన కొబ్బరి తురుము వేసి కలియజెట్టుకోవాలి తరువాత యాలకుల పొడి వేసి మరికానేవు వేగించాలి ఈ మిశ్రమాన్ని కావాల్సిన ఆకారంలో ఉన్న కప్పుల్లో పోసి ప్రిజ్ లో గంట పాటు పెట్టాలి • తరువాత కప్పుల్లోంచి తీసి సర్వ్ చేసుకోవాలి

కామెంట్‌లు

ఈ బ్లాగ్ నుండి ప్రసిద్ధ పోస్ట్‌లు

లుక్ష్మీ సమోసా

ోనట్ ప్న్ కర్రి

బియ్యం నీరు