మసాలా సేన్

 




కావలసినవి


సెనగపిండి: కప్పు

ఇంగువ: చిటికెడు

వంటసోడా చిటికెడు

కారం: అరచెంచా, 

మిరియాలపొడి: పావుచెంచా,

 వేయించిన వాము పొడి: పావుచెంచా, 

జీలకర్ర పొడి: అరచెంచా, 

సోంపుపొడి: పావుచెంచా,

దాల్చినచెక్కపొడి: పావుచెంచా, 

లవంగాలపొడి:: పావుచెంచా, 

శొంఠిపొడి: అరచెంచా, 

నల్ల ఉప్పు: పావుచెంచా, 

ఉప్పు: పావుచెంచా, 

నిమ్మరసంరెండు చెంచాలు,

 నూనె: వేయించేందుకు సరిపడా

 తయారీ విధానం:

 ఓ గిన్నెలో నూనె తప్ప ఒక్కొక్కటిగా వేసుకోవాలి. తరువాత మూడు టేబుల్స్పూన్ల వేడినూనె వేసి అన్నింటినీ కలపాలి. ఇప్పుడు నీళ్లు చల్లుకుంటూ మురుకుల పిండిలా చేసుకోవాలి. ఈ మిశ్రమాన్ని నూనె రాసిన మురుకుల గొట్టంలో వేసి కాగుతున్న నూనెలో వత్తుకుని, ఎర్రగా వేయించుకుని 

కామెంట్‌లు

ఈ బ్లాగ్ నుండి ప్రసిద్ధ పోస్ట్‌లు

లుక్ష్మీ సమోసా

ోనట్ ప్న్ కర్రి

బియ్యం నీరు